0243 566 85 46
Tầng 2 - Số 17 Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Vì sao tinh dầu tràm đặc biệt lại hiệu quả hơn so với tràm thường?

Hoạt chất Cineol 1,8 có trong Tinh dầu tràm, bạch đàn là một trong những nguyên liệu tạo nên dầu gió, dầu khuynh diệp, dầu Phật Linh... giúp chống gió máy, nghẹt mũi mà dân ta thường dùng. Tuy nhiên, dầu lại nóng, cay, dễ kích ứng không phù hợp để sử dụng cho trẻ nhỏ. 

Các bà mẹ bắt đầu tìm đến các dòng tinh dầu tràm Huế nhưng cũng có lúc không hài lòng về chất lượng không ổn định của sản phẩm. Điều này có thể dễ hiểu bởi tinh dầu tràm ở Việt Nam phần lớn đang được khai thác tự do, khiến vùng nguyên liệu tự nhiên bị cạn kiệt, thoái hoá, không có thời gian hồi phục. 

Viên Minh với sự hỗ trợ của dự án Biotrade - Helvetas, đã bắt đầu xây dựng vùng nguyên liệu từ năm 2017 nhằm ổn định hoạt chất của cây Tràm và bắt đầu điều chế dòng sản phẩm Tinh dầu tràm đặc biệt chuyên dụng cho matxa giúp cơ thể tăng cường đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa và giảm các triệu chứng ho, viêm mũi, cảm lạnh.

Tràm đặc biệt có tên gọi Extra Cajeput là hỗn hợp tinh dầu được chiết xuất từ tinh dầu tự nhiên, tinh chất thảo dược... cụ thể như sau:

  • Hoạt chất cineol1,8, terpinen - 4 - ol có trong tinh dầu tràm giúp sát khuẩn không khí, tan đờm, chống kích ứng.
  • Tinh dầu oải hương là tinh dầu được liệt kê vào danh sách cần có trong tủ thuốc gia đình ở châu âu giúp an thần, ngủ ngon, giảm ho do hen, viêm phế quản gây ra.
  • Tinh chất aempferia galanga và tinh chất allium schoenoprasum có trong củ nén và củ địa liền được ngành y dược các nước đông nam á ưa chuộng có vị ấm, cay được dùng để trị viêm mũi, ho (đặc biệt ho gà), viêm họng, an thai, chống đầy hơi, khó tiêu giúp ăn ngon.
  • Gừng là vị thuốc quen thuộc của dân gian có tính ấm, cay giúp chống lạnh , trị cảm, ho mất tiếng, ăn không tiêu.
  • Dầu dẫn là nhóm dầu thực vật giúp cơ thể thẩm thấu tinh dầu, tinh chất kể trên nhanh nhất, sâu nhất và giúp da mềm mịn, dưỡng ẩm tốt.

Ngoài ra, để hiệu quả hơn trong việc matxa ngừa ho, tăng đề kháng tự nhiên, bạn nên matxa theo bài Bác sỹ Đông y Viên Minh Đường hướng dẫn, tại đây >>> 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Họ nói về chúng tôi

Văn Hồng Nhung - Giảng viên ĐH - Tinh dầu Viên Minh cho tôi nhiều lựa chọn tốt, yên tâm cho gia đình

Quỳnh Nguyễn - Bác sỹ Đông y - Tràm có vị ấm trị đầy hơi, tiêu đờm tốt, tôi thích cách làm bền vững của Viên Minh

Hoài Trần - Bà mẹ Bỉm sữa - Tôi yêu thích sản phẩm và rất muốn chia sẻ đến nhiều bà mẹ giống tôi

Khánh Ly - CBCNV - Hàng Việt Nam, chất lượng Châu Âu! Tôi rất bất ngờ khi trải nghiệm sản phẩm của Viên Minh

G

0243 566 85 46
Nhắn tin!