0243 566 85 46
Tầng 2 - Số 17 Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Sức mạnh chữa lành của tinh dầu

 

Viên Minh thực sự rất tâm đắc những gì Dr. Eric Zielinski chia sẻ. Ông giúp cho người đọc hiểu các kiến thức về tinh dầu từ cơ bản đến nâng cao tuỳ theo mức độ yêu thích tinh dầu của chúng ta. 

Đứng ở vị trí là nhà sản xuất, nghiên cứu các sản phẩm từ tinh dầu trị liệu, chúng tôi tìm thấy hình ảnh của mình qua các câu chuyện của ông về quá trình nghiên cứu và ứng dụng tinh dầu trị liệu. 

Càng đọc, càng tự hào về kho thảo dược của Việt Nam qua các loại cây có tinh dầu, hiện hữu từ các loài gia vị đến cây thân gỗ, vì vậy, Viên Minh tặng  Tinh dầu tràm XK cho độc giả mua sách có thể trải nghiệm ngừa cúm và hỗ trợ trị cúm bằng thảo dược Tràm.

>>> Liên hệ mua sách, tại đây 

 

Tại Việt Nam, mỗi khi có dấu hiệu cúm, nồi xông giải cảm từ các thảo dược có tinh dầu như hương nhu, bạch đàn, tía tô, lá bưởi, sả ... được xem như bài thuốc dân gian dễ tìm mà hiệu quả. Mùi hương các vị thảo dược theo hơi nước nóng bay lên thẩm thấu qua lỗ chân lông, đánh tan cảm giác ớn lạnh, đau đầu, mệt mỏi... Ngày nay hiện đại, thay vì hái lá, chúng ta có thể nhỏ 1-2 giọt mỗi loại tinh dầu vào nồi nước nóng già, trùm chăn kín cũng có thể tìm thấy hương vị nồi xông giải cảm năm nào. 

Trong trường hợp không đủ tinh dầu như bưởi, hương nhu, sả, bạch đàn.... chúng ta có thể dùng tinh dầu tràm theo các hướng dẫn bên dưới để ngừa cúm đạt hiệu quả nhanh chóng.

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Họ nói về chúng tôi

Văn Hồng Nhung - Giảng viên ĐH - Tinh dầu Viên Minh cho tôi nhiều lựa chọn tốt, yên tâm cho gia đình

Quỳnh Nguyễn - Bác sỹ Đông y - Tràm có vị ấm trị đầy hơi, tiêu đờm tốt, tôi thích cách làm bền vững của Viên Minh

Hoài Trần - Bà mẹ Bỉm sữa - Tôi yêu thích sản phẩm và rất muốn chia sẻ đến nhiều bà mẹ giống tôi

Khánh Ly - CBCNV - Hàng Việt Nam, chất lượng Châu Âu! Tôi rất bất ngờ khi trải nghiệm sản phẩm của Viên Minh

G

0243 566 85 46
Nhắn tin!